Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Vừa đưa Newcastle lên hạng, Benitez đã muốn “đường ai nấy đi”?

Cuộc hội ngộ giữa Newcastle và Rafa Benitez đang ở giai đoạn tưng bừng nhất, nhưng cũng mong manh nhất.

 

Sau một mùa phải thi đấu ở giải hạng Nhất, Newcastle dưới sự chèo lái của Benitez đã giành quyền chơi ở giải đấu cao nhất nước Anh trong mùa này. Thành quả này là hoàn toàn hợp lý với những gì đội bóng vùng Tyneside đã thể hiện trong thời gian qua, quan trọng hơn hết là họ đặt niềm tin đúng vào nhà cầm quân người Tây Ban Nha.

 

benitez-0953

 

Nhưng có thể khi vừa góp mặt ở đấu trường Ngoại hạng Anh, Newcastle có thể không gắn bó cùng Benitez với phát biểu vừa qua của ông. Chiến lược gia này không đảm bảo sẽ ở lại đội bóng nếu công tác chuyển nhượng không có những đột biến giúp Chích chòe có thể tiếp tục tỏa sáng ở mùa giải này.

 

Khi được hỏi về dự định sắp tới của mình, ông nói: “Bóng đá là không thể chắc chắn điều gì được. Tôi rất hạnh phúc khi được dẫn dắt đội bóng, cùng đội bóng tạo ra thành quả đáng vinh danh này. Hy vọng rằng Newcastle sẽ đặt nền móng an toàn để đảm bảo tương lai.

 

Bây giờ là thời gian thưởng thức thành quả đã cố gắng đươc trong mùa giải, nhưng phải đảm bảo mọi thứ đã làm đều như dự báo. Chúng tôi phải chuẩn bị mọi thứ thật mạnh mẽ để thi đấu ở Ngoại hạng Anh.”

 

Benitez hiện nhận được khá nhiều đề nghị ấn tượng từ Tây Ban Nha và Ý, nếu Newcastle không nhanh chân, có thể họ sẽ không có sự phục vụ của HLV giàu kinh nghiệm này.

Có thể bạn quan tâm