Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Van der Sar: “Ajax luôn sáng cửa hơn Man Utd”

Huyền thoại Edwin van der Sar nhận định nếu phải lựa chọn giữa Ajax và Manchester United, thì ông sẽ luôn trao niềm tin của mình về phía đội bóng Hà Lan.

 

Vào giữa tuần này, Ajax và Manchester United sẽ đối đầu nhau trong trận chung kết Europa League tại Stockholm. Có một điều rất đặc biệt, khi 2 đội bóng này đều là nơi thủ thành huyền thoại Edwin van der Sar có những đóng gop vô cùng quan trọng trong sự nghiệp.

 

3a1-0927

 

Khi được đưa ra lựa chọn về việc sẽ theo ‘phe’ nào trong trận chung kết sắp tới, Van der Sar cũng đã không chút băn khoăn cho biết: “Cả 2 đội bóng này đều chiếm những vị trí rất thiêng liêng trong tim tôi. Tuy nhiên Ajax vẫn sẽ là ưu tiên của tôi so với Man Utd.”

 

“Tôi sẽ chẳng thể chọn cả 2, do đó tôi sẽ quyết để niềm tin ủng hộ Ajax trong trận đấu này. Tôi sẽ tập trung toàn bộ sự dõi theo của mình vào chiến thắng của Ajax, đó là tình yêu trên hết của tôi vào ngày 24 tới đây.”

 

Trong sự nghiệp của mình, Van der Sar đã khoác áo tổng cộng 266 trận cho Man Utd, trong khi đó con số này tại Ajax của huyền thoại người Hà Lan là 312.

Có thể bạn quan tâm