Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Vẫn còn một người Thụy Sĩ hiện diện tại Roland Garros

Vắng Roger Federer, người ta có quyền đặt trọn hy vọng vào Stan Wawrinka cho dù anh đang không có được phong độ tốt nhất trong giai đoạn nửa đầu năm nay.

 

1496039922-660wawrinka-1135

 Wawrinka mới chạy đà ấn tượng bằng chức vô địch Geneva Open. Ảnh: Internet.

 

Cho dù phong độ của Stan Wawrinka trong vòng 5 tháng qua chưa thể khiến người ta yên tâm hoàn toàn, nhưng với chức vô địch mới nhất ở giải ATP 250 – Geneva Open sau khi đánh bại Mischa Zverev, giới chuyên môn hoàn toàn có lý do để gửi trao hy vọng nơi đại diện của quần vợt Thụy Sĩ – đặc biệt là trong hoàn cảnh vắng tay vợt số năm thế giới Roger Federer.

 

Wawrinka trong quá khứ từng vô địch Roland Garros 2015 sau khi bất ngờ đánh bại Djokovic. Anh là người thứ hai sau Roger Federer (2009) có thể chen chân vào kỷ nguyên thống trị của Nadal trên đất Paris.

Trong năm nay tại Australian Open và sau đó là Indian Wells, Wawrinka chơi tốt lần lượt đi tới bán kết và chung kết, nhưng ở 4 giải Masters gần nhất “Người thép” đều không lọt vào tứ kết, giống như Murray, tay vợt Thụy Sỹ cũng thất bại ngay ở trận đầu tiên giải Masters tại Madrid trước Benoit Paire, điều đó làm nhiều người lo ngại.

Có thể bạn quan tâm