Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Radamel Falcao: Mãnh hổ quay lại và lợi hại hơn xưa

Radamel Falcao là cầu thủ đang ghi bàn liên tiếp ở các trận đấu giao hữu để chuẩn bị thật tốt ở mùa giải mới cùng Monaco. Và người hâm mộ đang rất mong chờ một Falcao đỉnh cao của những năm 2010-2013.

Tuy nhiên để làm được điều này anh ấy sẽ phải trải nhiều thách thức phía trước.

falcao-monaco-01
MONACO ĐANG DANG TAY ĐÓN NHẬN
Năm nay cả Monaco lẫn Falcao đều mong muốn hợp các cùng với nhau nhau. Sau hai mùa Hè “chảy máu” tài năng họ đang khát khao 1 cầu thủ đẳng cấp có thể thi đấu ấn tượng tại Ligue 1 cũng như ở Champions League.
Và chính Falcao đã 2 mùa giải gần như anh không để lại một ấn tượng gì với người hâm mộ khi thi đấu trong màu áo Man United và Chelsea. Anh đang muốn tìm lại chính mình muốn ra sân thường xuyên hơn và có thể ghi bàn và giành được những danh hiệu.
Đó cũng là những khát khao mà là động lực mạnh mẽ khiến anh chưa bao giờ Falcao lại chăm chỉ luyện tập và tìm kiếm sự ổn định tại Monaco như hiện tại.
VẪN CÒN NHỮNG KHÓ KHĂN

falcao-monaco-02
Mặc cho việc trên lý thuyết là anh sẽ cố gắng như vậy nhưng liệu thực tế cũng sẽ ảnh hưởng đến quyết tâm tìm lại chính mình của Falcao?
Hay những lý do như tình trạng thể chất của anh cũng không bằng hồi ở Porto và Atletico
Rồi những nỗi lo ngại tái phát chấn thương cũng ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của Falcao. Bởi anh sẽ không dám xông xáo hết mình như trước đây. Và thậm chí đặt ra câu hỏi rằng liệu Falcao có đang thực sự muốn cống hiến cho Monaco không khi mà “siêu cò” Jorge Mendes họ đang liên hệ với các đội bóng Trung Quốc để có thể mang về một bản hợp đồng “khủng” cho anh?

Có thể bạn quan tâm