Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Phát cáu vì chấn thương, Mourinho dọa sẽ làm điều ‘KHÔNG TƯỞNG’

Người đại diện của Zlatan Ibrahimovic vừa chia sẻ những thông tin hết sức đáng mừng về tình hình chấn thương của tay săn bàn người Thụy Điển.

 

Ibrahimovic đã gặp phải chấn thương dây chằng đầu gối trong cuộc đối đầu với Anderlecht ở đấu trường Europa League. Ngay lập tức anh phải xin thay người và các bác sĩ sau đó cho biết mùa giải đã khép lại với cầu thủ 35 tuổi.

 

Nỗi lo sợ càng tăng khi nhiều người cho rằng sự nghiệp thi đấu của Ibra đã chấm dứt từ đây vì chấn thương của anh gặp phải là vô cùng nghiêm trọng, nhưng siêu cò Mino Raiola đã nhanh chóng xua tan tất cả bằng chia sẻ mới đây.

 

ibra-0639

 Ibrahimovic đã trải qua cuộc phẫu thuật hết sức thành công. Ảnh: Daily Mail.

 

Ông cho biết: “Ibrahimovic đã trải qua phẫu thuật rất thành công. Cậu ấy sẽ hồi phục như trước đây và không khép lại sự nghiệp vì chấn thương này. Quá trình điều trị được diễn ra bởi Freddie Fu và D. Volker Musahl, thuộc chương trình Y học thể thao UPMC tại Pittsburgh.

 

Zlatan cũng bắt đầu quy trình phục hồi chức năng với UPMC, dưới sự hướng dẫn của 2 tiến sĩ Fu và Musahl trong suốt thời gian vừa qua. Cậu ấy và nhóm điều trị không có mặt trong buổi phóng vấn và mọi thông tin thêm sẽ được chia sẻ sau.”

 

Ngôi sao người Thụy Điển không thể ra sân khoảng 9 tháng để hồi phục và vẫn chưa rõ liệu anh có đồng ý ký hợp đồng với Manchester United hay không.

Có thể bạn quan tâm