Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Pep nói gì với Carrick khi derby Manchester khép lại?

Sau trận derby Manchester, ống kính phóng viên đã ghi lại hình ảnh khá thân mật của Pep Guardiola với Michael Carrick.

 

Trận derby Manchester tại Etihad đã khép lại với tỉ số hòa 0-0. Đây là trận đấu mà Michael Carrick đã hoàn thành quá tốt nhiệm vụ của mình, góp công lớn giúp Quỷ đỏ giành 1 điểm ra về.

 carrick-0847

Carrick được Pep khen ngợi.

 

Carrick chia sẻ: “Pep Guardiola đã lại gần về gửi những lời chúc mừng đến tôi. Ông ấy nói tôi đã có một trận đấu thành công. Rõ ràng ông ấy là một HLV đẳng cấp. Pep đã thành công ở bất cứ nơi đâu ông ấy đến và tôi rất ngưỡng ngộ ông ấy.”

 

Trước trận đấu bù vòng 26 Ngoại hạng Anh này, Pep Guardiola cũng đã thể hiện sự ngưỡng mộ của mình với Carrick: “Tôi rất yêu mến Michael Carrick. Cậu ấy là một trong những cầu thủ điều tiết nhịp độ trận đấu hay nhất tôi từng được biết. Đẳng cấp của cậu ấy đứng ngang hàng với Sergio Busquets ở Barcelona và Xabi Alonso ở Bayern Munich.”

 

Tiền vệ người Anh nói thêm về trận đấu: “Chúng tôi đã có một số tình huống ngon ăn. Nhưng rõ ràng, United đã phải phòng ngự gần như toàn bộ thời gian trận đấu. Dù sao thì chúng tôi đã chơi tốt. Chúng tôi đã tạo ra thế trận rất chắc chắn và xứng đáng giành 1 điểm ở trận này.

Chiếc thẻ đỏ của Marouane Fellaini làm mọi thứ hoàn toàn thay đổi. Dù thời gian bù giờ chỉ là 6 phút nhưng tôi cảm thấy nó dài kinh khủng.”

Có thể bạn quan tâm