Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Mkhitaryan: “Mourinho luôn đúng, lỗi là ở tôi”

Tiền vệ Henrikh Mkhitaryan vừa lên tiếng bênh vực HLV Jose Mourinho vì đã liên tiếp không để anh ra sân trong giai đoạn đầu của mùa giải.

 

 

HLV Jose Mourinho đã phải nhận không ít ‘gạch đá’ khi liên tục bỏ rơi Henrikh Mkhitaryan trên băng ghế dự bị thời gian gần đây dù Manchester United đã chi một số tiền khổng lồ để có được sự phục vụ của Cầu thủ hay nhất Bundesliga mùa trước. Tuy vậy, Mkhitaryan đã lên tiếng chia sẻ về vấn đề này.

 44444_1

Mkhitaryan nhận lỗi về mình.

 

Chia sẻ với báo giới, Henrikh Mkhitaryan đã tiết lộ: “Không hề có chuyện gì diễn ra giữa tôi với Jose Mourinho. Mọi thứ đều diễn ra bình thường nhưng lỗi không phải ở ông ấy mà ở chính bản thân tôi. Giờ tôi đã hiểu cần làm những gì để có được cơ hội ra sân và tôi sẽ không đánh mất nó.

 

Khi vừa cập bến Manchester United, tôi nghĩ mình sẽ được ta sân thường xuyên nhưng không có điều gì là như ý muốn cả, 25 cầu thủ ở đây rất mong muốn được ra sân và tất cả phải chiến đấu để giành lấy một  vị trí chính thức. Tôi có trận đấu không thành công trước Manchester City nhưng quá khứ đã qua, giờ là lúc để hướng tới phía trước.”

 

mkhi1

 

Trong 2 trận gần nhất được xuất phát ngay từ đầu, Henrih Mkhitaryan đã để lại những đóng góp tích cực vào lối chơi của Manchester United. Sự trở lại của tiền vệ người Armenia sẽ bổ sung cần thiết vào sức tấn công của đội bóng thành Manchester.

Có thể bạn quan tâm