Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Mario Goetze sắp trở lại Dortmund

Chính Munich đã lên tiếng xác nhận sự trở lại Borussia Dortmund của Mario Goetze. Họ đang có cuộc đàm phán với đội chủ sân Signal Iduna Park để nhanh chóng hoàn tất thương vụ này.
Tiền vệ 24 tuổi đã từng lên tiếng thừa nhận với đội chủ sân Signal Iduna Park nhưng có vẻ như quan điển này của anh không có tương lai cho lắm tại Allianz Arenavì sau 3 năm gia nhập mà chỉ đáng giá giá 30 triệu bảng.

Mario Goetze
Bản thân Goetze cũng từng chia sẻ với đồng đội của mình rằng anh ấy đang rất lo lắng cho tương lai bởi rộ lên tin đồn Liverpool của Juergen Klopp đang muốn có anh.
Nhưng tính đến giờ phút này thì 90% là Goetze anh ấy sẽ trở lại thi đấu cho Dortmund mặc kệ các CĐV vùng Ruhr phản đối kịch liệt thương vụ này.
“Tôi xác nhận rằng cuộc đàm phán với Dortmund chắc chắn đang diễn ra đúng như tiến trình”, CEO của Bayern Karl-Heinz Rummenigge có lời chia sẻ trên Sport1.
“Goetze anh ấy đã có 3 năm ở Bayern Munich và có vẻ như không được thành công cho lắm. Và cậu ấy ra đi tôi cũng không bất ngờ vì Goetze muốn ra đi. 24 tuổi là cái tuổi đẹp nhất để cậu ấy được chơi bóng thường xuyên hơn”.

Tờ Bild (Đức) cho hay, Cầu thủ Goetze anh ấy trở lại Dortmund với giá trị chuyển nhượng là 23 triệu bảng kèm theo hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Có thể bạn quan tâm