Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Ivan Perisic: Chelsea chỉ làm ‘đòn gió’, M.U xuống tay

Việc báo giới Italia khẳng định Chelsea muốn gia nhập cuộc đua có thể chỉ là động thái ‘làm giá’ của Inter Milan, hay người đại diện của tiền vệ này.

 

 

“Man United gửi đến thông điệp rõ ràng cho Ivan Perisic. Nhưng họ thật sự chú ý đến cậu ấy,” giám đốc thể thao Inter Milan, Piero Ausilio xác nhận ya định Man United muốn có tiền vệ cánh Ivan Perisic. Lưu ý là hiếm khi một CLB ‘muốn giữ người’ lại có hành động nửa vời như vậy.

 

da3heriwsaambsx-0950

Manchester United đã ‘ra giá’ cho cầu thủ người Croatia.

 

Như vậy là không còn băn khoăn gì nữa, thậm chí có thể Manchester United đã ‘ra giá’ cho tiền vệ người Croatia. Sky Italia và các thông tin từ Sky Sports khẳng định Manchester United đã đưa ra lời đề nghị quá hấp dẫn, trị giá 35 triệu euro cho cầu thủ 28 tuổi của Inter Milan.

 

Inter Milan muốn mang về 55 đến 60 triệu euro cho một cầu thủ đã sở hữu cho mình 10 bàn và 10 kiến tạo sau 41 lần khoác áo cho CLB mùa này. Kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm 2015, họ chỉ mất 16 triệu euro để đưa anh rời xa bến đỗ Wolfsburg. Trong suốt sự nghiệp của mình (từng chơi cho Club Brugge, Dortmund, Wolfsburg), tổng giá chuyển nhượng của Ivan Perisic chỉ là 32 triệu euro.

Có thể bạn quan tâm