Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Higuain khóc như mưa khi chia tay Real

Tay săn bàn chủ lực của Juventus, Gonzalo Higuain chia sẻ anh đã không giữ được những giọt nước mắt khi chia tay Real Madrid để bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình ở Italia.

 

Xem thêm: lịch thi đấu quần vợt hôm nay Sau những màn trình vô cùng thăng hoa ở River Plate, Gonzalo Higuain đã cập bến đội bóng Real Madrid. Anh có 6 năm khoác áo đội bóng tại thủ đô Tây Ban Nha, ghi sở hữu cho mình 120 bàn thắng.

 

gonzalo-higuain-napoli-juventus_1e7629nr6yhbt1jzrt0cqtyz0r-2243

 Higuain khóc lóc khi rời khỏi Real.

 

Năm 2013, Higuain đã phải chia tay Bernabeu để cập bến Napoli. Và mùa Hè 2016 vừa qua, anh khoác áo đội bóng ĐKVĐ Serie A Juventus với số tiền chưa từng có.

 

HOT: Quần vợt trực tuyến Higuain chia sẻ: “Bóng đá làm tôi rơi lệ, khi vui lẫn buồn. Tôi đã phải chia tay đội chủ sân Bernabeu, dĩ nhiên là tôi đã không giữ được cảm xúc. Khi tôi rời Napoli cũng vậy. Tôi vẫn luôn giữ được tình cảm của mình đối với những nơi từng cống hiến trong sự nghiệp. Đó là khoảng thời gian rất buồn. Mọi người đều biết tôi cháy hết mình vì Madrid. Nhưng bây giờ, tôi đang khoác áo cho Juventus.”

 

Ngôi sao người Argentina chuẩn bị cho trận đấu của Juventus với Barcelona tại tứ kết Champions League: “Đó sẽ là trận đấu vô cùng ý nghĩa, bởi vì chúng tôi có thể loại một đối mà mọi đội bóng đều khao khát vượt qua họ. Chúng tôi đang tràn đầy tự tin.

 

Nhiều năm qua, Barcelona luôn ngự trị ở đỉnh cao, nhưng chúng tôi đã chuẩn bị tất cả để đối mặt với họ. Chúng tôi tin tưởng vào khả năng của mình, tin vào chiến thắng bởi chúng tôi sẵn sàng ra sân cho đến chết ở cả 2 trận đấu này.”

Có thể bạn quan tâm