Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Hãy là Dortmund của ngày hôm qua

Cầu thủ Mario Goetze mong muốn qua trở lại CLB mà đã từng làm nên tên tuổi của mình. Nhưng chắc chắn 1 điều anh sẽ không bao giờ lại là một Hoàng tử như ngày trước. Bởi không bao giờ có chuyện Dortmund phục vụ anh nữa.

goetze-vs-kagawa-01
Chính Dortmund và các CĐV của họ mong chờ một điều kỳ lạ. Đầu tiên họ đã ký hợp đồng với cầu thủ Henrikh Mkhitaryan để mong muốn thay thế cho Mario Goetze. Sau đó họ lại ký với Goetze để có thể thay thế Mkhitaryan do vừa gia nhập M.U.
Điều đáng nói ở đây là Mkhitaryan lại là người mà có lối chơi lại hoàn toàn khác với Goetze chính vì vậy Dortmund đã phải có những điều chỉnh để phù hợp .
Và ngay sau khi HLV Thomas Tuchel xuất hiện thì thêm 1 lần nữa chiến thuật của Dortmund lại phải điều chỉnh.Tất nhiên những điều này sẽ là trở ngại cho Goetze khi anh trở về bởi những lối chơi bị sáo trộn không còn được vận hành như trước.
Anh ra đi khi đang là một trong những tài năng sáng giá nhất bóng đá Đức.Khi đó anh đã định hình cho mình một lối chơi ở vị trí khi ấy nó đang được gọi là mốt trong bóng đá thế giới là “số 9 rưỡi”.
Và đó cũng là nguyên nhân của cái tên “Messi của nước Đức” của anh, điều đáng tiếc là khi anh ra đi họ đã có 1 cơ hội tốt hơn cả vị trí tiền đạo ảo đó là chân sút ghi bàn cực tốt là Pierre-Emerick Aubameyang.
Nếu như HLV Tuchel ông vẫn quyết định chỉ sử dụng một tiền đạo thì khả năng cao để Goetze đá chính sẽ cao hơn.

Có thể bạn quan tâm