Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Ederson cập bến Man City: Kỷ lục thế giới, vượt mặt M.U

Người gác đền Ederson, người được cho là đích nhắm của Manchester United, sắp cập bến đội chủ sân Etihad để kiểm tra y tế đầu tuần này, và sẽ sở hữu giá kỷ lục thế giới.

 

 

34.9 triệu bảng (Theo The Guardian), và ‘người gác đền’ Benfica, Ederson sẽ trở thành người gác đền có giá đắt nhất thế giới. Cầu thủ 23 tuổi từng được giới truyền thông Bồ Đào Nha tin là có thể cập bến Manchester United, sau khi Benfica đá xong trận chung kết cúp quốc gia Bồ Đào Nha cuối tuần vừa qua với Vitória Guimarães.

 

2252-0912

Ederson sẽ trở thành thủ môn có giá đắt nhất thế giới.

 

Ederson cũng khẳng định chiến thắng ở cúp quốc gia chủ Nhật rồi ‘có thể là lần khoác áo cuối cùng’ của anh cho CLB. Nhưng với sự góp mặt mạnh mẽ từ các ông chủ Ả rập ở Etihad, Manchester City đã thắng thế trong thương vụ này.

 

Sinh ra và trưởng thành tại Brazil, Ederson được biết đến với khả năng chơi bóng bằng chân hiếm có, khả năng chuyền dài và phát động tấn công ấn tượng. Khi còn thuộc biên chế cho đội trẻ, thậm chí Ederson đã ghi bàn từ một cú chuyền bóng ở sân nhà. Theo các nguồn tin uy tín từ tờ The Guardian, Ederson sẽ tiến hành kiểm tra y tế tại Manchester City vào tuần này, ký hợp đồng 5 năm.

Có thể bạn quan tâm