Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Conte cùng Chelsea vượt qua kỷ lục của Mourinho

Sau khi vượt qua đối thủ nặng ký Sunderland, HLV Antonio Conte đã chính thức phá kỷ lục ‘không tưởng’ của Jose Mourinho.

 

Bất chấp đã đăng quang vô địch sớm 2 vòng đấu, Chelsea vẫn không hề mất động lực thi đấu trước Sunderland khi “giã nát” đối thủ với tỷ số 5-1, qua đó có chiến thắng áo đảo hàon toàn tô điểm cho ngày chính thức sở hữu danh hiệu Premier League.

 

conte-0908

 Conte phá kỷ lục của Mourinho.

 

Cá nhân HLV Antonio Conte cũng sở hữu cho mình kỷ lục mới sau chiến thắng này. Theo đó, ông đã cùng với Chelsea sở hữu 30 trận thắng trong một mùa giải ở Premier League, vượt qua kỷ lục của người tiền nhiệm là 29 trận của Jose Mourinho thiết lập ở mùa 2005/06.

 

Trong suốt chiều dài lịch sử của bóng đá Anh, Chelsea là CLB thứ 3 vươn tới cột mốc 30 trận thắng ở giải VĐQG trong một mùa giải. Trước đó, đội gần nhất tái hiện được điều này chính là Liverpool vào năm 1979

 

The Blues dưới sự chỉ đạo của Conte thực sự là một đội bóng công thủ hoàn hảo. Với những gì đã thể hiện, Chelsea rất xứng đáng với danh hiệu vô địch mùa giải năm nay. Chắc chắn, Chelsea sẽ còn ấn tượng hơn nữa ở mùa giải tới.

Có thể bạn quan tâm