Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Có Rashford, M.U đá hiệu quả hơn là Ibrahimovic

Manchester United nên tiếp tục đặt niềm tin vào Marcus Rashford thay vì Zlatan Ibrahimovic, theo chia sẻ của cựu danh thủ Michael Owen.

 

Xem trực tiếp tennis hôm nay
Kết quả trực tuyến tennis
Quần vợt trực tuyến

 

 

Tận dụng cơ hội Zlatan Ibrahimovic chấn thương, Marcus Rashford đã tiếp tục gây ấn tượng. Trong trận lượt trận đầu tiên bán kết Europa League đối đầu Celta Vigo, chính Rashford đã sở hữu cho mình bàn thắng tuyệt đẹp từ chấm đá phạt giúp Man United sở hữu lợi thế cực lớn.

 

ras-0759

 Man United nên tiếp tục tin tưởng Rashford.

 

Đó là pha làm bàn thứ 10 của Rashford trên mọi mặt trận ở mùa giải này. Mới 19 tuổi nhưng Rashford đang thực sự là cái tên sáng giá nhất của Quỷ đỏ. Với những gì đang thể hiện, cựu danh thủ Michael Owen cho rằng, Mourinho nên tiếp tục trao cơ hội ra sân cho Rashford.

 

Chia sẻ với báo giới, Owen nhận định: “Tôi nghĩ nếu bạn hỏi các áci tên nào của Man United, chắc chắn họ sẽ thích sát cánh cùng Rashford hơn là Ibrahimovic. Rashford mang đến sự đa dạng trong các tinh huống phối hợp hơn cho các đồng đội.

 

Ibrahimovic sẽ luôn sở hữu được nhiều pha làm bàn hơn Rashford nếu cả 2 đá cạnh nhau hàng tuần. Tuy nhiên, Man United vẫn sẽ có được nhiều pha nổ súng hơn với riêng Rashford. Cậu ấy mới 19 tuổi và sẽ còn phát triển hơn nữa.”

Có thể bạn quan tâm