Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Có Man Utd, danh dự của nước Anh được thể hiện?

Nước Anh mùa giải tới sẽ có 5 đại diện tranh tài tại Champions League. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra thời điểm đó là ‘Số lượng có đi đôi với chất lượng’?

 

bảng xếp hạng quần vợt
kết quả quần vợt trực tuyến
xem quần vợt trực tiếp

 

Manchester United: Có thật sự đáng sợ?

 

Giữa tuần qua, canh bạc tất tay của Man Utd trong giai đoạn nước rút của mùa giải đã thành công đúng như ý muốn. Sau nhiều tuần ‘bỏ hết’ những mục tiêu trước đó để tập trung toàn bộ sức lực cho Europa League, cuối cùng thầy trò HLV Mourinho cũng đã sở hữu được tấm vé tranh tài tại Champions League nhờ thắng lợi 2-0 trước Ajax tại Stockholm.

 

3a1-1004

 

Quỷ Đỏ đã tái xuất ở Champions League, nhưng liệu có còn ai nhớ đến họ? Rất khó nói, khi mà những nhân tố của Man Utd lúc này không còn nhận được nhiều sự tin tưởng cao từ giới chuyên môn sau khi theo dõi họ thi đấu đầy khó khăn tại NHA mùa này.

 

 Ở Europa League, chiến thắng của đội bóng thành Manchester cũng không thuyết phục được số đông khán giả, khi họ chỉ ‘may mắn’ chạm trán với rất nhiều đội bóng ‘cửa dưới’ trong suốt hành trình đi đến ngôi vương của mình. Với một đội bóng chưa có được sự định hình lối chơi rõ ràng, liệu Man Utd có thể làm nên điều kỳ diệu tại Champions League dưới sự chỉ đạo của Mourinho? Thật sự là rất khó nói.

Có thể bạn quan tâm