Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Becks – Vic phải chuyển nhà vì chẳng đủ chỗ cho con chơi bóng

Cặp ngôi sao hàng đầu thế giới đang tính nhượng lại căn nhà trị giá hơn 20 triệu bảng để chuyển đến địa điểm mới.

 

 

Mới đây, cặp đôi Becks và Vic vừa thông báo bán căn biệt thự của mình nếu ai đồng ý chi 24 triệu bảng. Căn nhà trước đó được xây dựng theo kiểu Italy với giá 14,2 triệu bảng năm 2007 sau khi cựu tiền vệ Real đặt bút ký vào hợp đồng trị giá 128 triệu bảng với LA Galaxy.

 becks-1-0858

 

Dinh thự được định giá 600 tỷ nhà Becks – Vic sắp có chủ nhân mới với lý do đó là sân chơi bóng không đủ rộng cho các cậu ấm tập luyện. Nguồn gốc của quyết định bán nhà lần này được cho là liên quan đến “không gian vui chơi” của những đứa trẻ nhà Becks. Cụ thể, ba cậu ấm Brooklyn, Romeo và Cruz không thể thỏa thích vui đùa cùng trái bóng trong khu vườn được cặp đôi đánh giá là quá nhỏ.

 

“Victoria và David nhiều lần bày tỏ sự khó chịu với ngôi nhà, đặc biệt là không gian cũng như diện tích của nó. Khu vườn quá nhỏ để đá bóng nên các cậu con trai thường phải sang nhà bạn, như nhà Gordon Ramsay và Elton John, để được thỏa mãn đam mê đá bóng. Đường lái xe vào cũng không được thoải mái. Vợ chồng họ đã rao bán nhà một thời gian và đang tìm nơi mới rộng hơn”, một nguồn tin cho hay về thông tin bán nhà của vợ chồng nhà Becks.

 

830a00vic30361378896297

 

Theo thông tin trước đó vào hồi tháng 8, vợ chồng nhà Becks đã chuyển nhượng căn biệt thự nghỉ dưỡng ở miền Nam nước Pháp với mức giá 2 triệu bảng vì không thường xuyên ghé thăm đây nghỉ dưỡng. Hiện tại nhà Beck cũng đang lên kế hoạch tậu cho mình dinh thự mới rộng rãi và cao cấp hơn.

Có thể bạn quan tâm